ฮิลตัน เวิลด์ไวด์ ประกาศเปิดตัวไมซ์แคมเปญใหม่ในประเทศไทย

ผู้วางแผนและจองการจัดประชุมสัมมนาจะได้รับสิทธิประโยชน์พิเศษมากมายเมื่อจองภายในวันที่30 พฤศจิกายน 2557 สำหรับการจัดงานภายในวันที่30 เมษายน 2558

สิงคโปร์และกรุงเทพฯ ประเทศไทย –30กันยายน 2557 –ฮิลตัน เวิลด์ไวด์ให้ความสำคัญกับความสัมพันธ์อันดีกับลูกค้าและเครือข่ายความสัมพันธ์ทางด้านธุรกิจจึงได้จัดให้มีการประกาศเปิดตัวไมซ์แคมเปญใหม่ขึ้นในวันที่ 1 ตุลาคม 2557เพื่อมอบสิทธิประโยชน์พิเศษมากมายให้กับผู้วางแผนและจองการจัดประชุมสัมมนาหรือไมซ์กับโรงแรมและรีสอร์ทของฮิลตัน เวิลด์ไวด์ทั้งเก้าแห่งที่เข้าร่วมแคมเปญ

ผู้วางแผนและจองการจัดประชุมสัมมนาหรือไมซ์สามารถเริ่มจองได้ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2557 ถึงวันที่ 30 พฤศจิกายน 2557 สำหรับการจัดประชุมสัมมนาที่จะเกิดขึ้นภายในวันที่ 30 เมษายน 2558 เท่านั้น เพื่อที่จะได้รับสิทธิพิเศษดังกล่าวแต่ละการจองการจัดประชุมสัมมนาจะต้องมีจำนวนห้องพัก 25 ห้อง/คืน ขึ้นไปเป็นอย่างน้อย

อย่าพลาด! สิทธิประโยชน์พิเศษสำหรับผู้วางแผนและจองประชุมสัมมนาล่วงหน้าก่อนใครที่อาจจะได้รับสิทธิประโยชน์ทั้งหมดในตารางด้านบนเมื่อจองและยืนยันการจัดงานภายในวันที่31 ตุลาคมนี้ด้วยเช่นกัน

โรงแรมและรีสอร์ทของฮิลตันเวิลด์ไวด์ที่เข้าร่วมแคมเปญได้แก่:

โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ

โรงแรมคอนราด เกาะสมุย

โรงแรมมิลเลนเนียม ฮิลตัน กรุงเทพ

โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ

โรงแรมฮิลตัน พัทยา

ฮิลตัน หัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา

ฮิลตัน ภูเก็ต อาเคเดีย รีสอร์ทแอนด์สปา

โรงแรมดับเบิ้ลทรี บาย ฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ

ดับเบิ้ลทรี บาย ฮิลตัน รีสอร์ท ภูเก็ต หาดสุรินทร์

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแคมเปญนี้ได้ที่เว็บไซต์ www.hiltonasiaevents.com/discoverthailand

-###-

เกี่ยวกับฮิลตัน เวิลด์ไวด์

ฮิลตัน เวิลด์ไวด์(NYSE: HLT)เป็นบริษัทที่ประกอบธุรกิจการให้บริการระดับโลก มีรูปแบบการให้บริการที่หลากหลายตั้งแต่โรงแรมและรีสอร์ทที่ให้บริการหรูหราเต็มรูปแบบไปจนถึงโรงแรมราคาขนาดกลาง 95 ปีที่ฮิลตันเวิลด์ไวด์ได้เสนอการให้บริการที่ดีที่สุดและคุ้มค่าให้กับนักธุรกิจและนักเดินทาง บริษัทมีความมุ่งมั่นที่จะให้บริการที่เหนือความคาดหมายให้กับแขกที่มาพักด้วยการที่เป็นแบรนด์ระดับโลก มีโรงแรม รีสอร์ทและที่พักในเครือมากกว่า 4,200 แห่ง ด้วยจำนวนห้องพัก 690,000 ห้อง ใน 93 ประเทศ ซึ่งได้แก่ ฮิลตัน โฮเทลส์แอนด์รีสอร์ทส์ (Hilton Hotels & Resorts) วาลดอร์ฟแอสโทเรีย โฮเทลส์แอนด์รีสอร์ท(Waldorf Astoria Hotels & Resorts) คอนราด โฮเทลส์แอนด์รีสอร์ทส์ (Conrad Hotels & Resorts) คูริโอ อะคอลเล็คชั่น บาย ฮิลตัน (Curio - A Collection by Hilton) ดับเบิ้ลทรี บาย ฮิลตัน (DoubleTree by Hilton) เอ็มบาสซี สวีทส์ โฮเทลส์(Embassy Suites Hotels) ฮิลตัน การ์เดน อินน์ (Hilton Garden Inn) โรงแรมแฮมป์ตัน (Hampton Hotels) โฮมวู้ด สวีทส์ บาย ฮิลตัน (Homewood Suites by Hilton) โฮมทูสวีทส์ บาย ฮิลตัน (Home2 Suites by Hilton) และ ฮิลตัน แกรนด์ วาเคชันส์ (Hilton Grand Vacations) และฮิลตัน เวิลด์ไวด์ ยังมีโปรแกรม Hilton HHonors® ที่มอบสิทธิประโยชน์กับผู้เข้าพักโรงแรมและรีสอร์ทภายในเครืออีกด้วย ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ news.hiltonworldwide.com ติดต่อฮิลตัน เวิลด์ไวด์ได้ที่

www.facebook.com/hiltonworldwidewww.twitter.com/hiltonworldwidewww.youtube.com/hiltonworldwide

www.flickr.com/hiltonworldwidewww.linkedin.com/company/hilton-worldwide