THACCA SPLASH : Soft Power Forum 2024

ครั้งแรกของประเทศไทยกับฟอรัมซอฟต์พาวเวอร์ระดับนานาชาติ ที่จะมาระเบิดพลังวัฒนธรรมสร้างสรรค์ไทยให้ดังไปทั่วโลก พบกัน 28-30 มิ.ย. นี้ ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

THACCA SPLASH : Soft Power Forum 2024

ฟอรัมระดับนานาชาติที่จะรวบรวมทุกสิ่งทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับวัฒนธรรมสร้างสรรค์ ทั้งในประเทศและทั่วโลก พบกับ 4 โซนอันยิ่งใหญ่

1. SPLASH Visionary Zone มี 4 เวที ได้แก่ Vision Stage : เวทีวิสัยทัศน์รัฐบาล วิสัยทัศน์ของผู้เชี่ยวชาญระดับโลก,  Pathway Stage : เวทีของการแลกเปลี่ยนความคิดเห็น โดยจะนำความสำเร็จของทั่วโลกมาถอดบทเรียน, Performance Stage : เวทีสำหรับคนรุ่นใหม่ให้ได้แสดงความสามารถ และ Podcast Studio : เวที Podcast ที่สัมภาษณ์กันสดๆ ในงาน เจาะลึกมุมมองแนวคิด ของผู้เชี่ยวชาญจากทั่วโลก ที่จะมาแชร์ประสบการณ์ในงาน

2. THACCA Pavilion นิทรรศการของทักก้า ที่จะนำเสนอทุกเป้าหมาย ทุกความฝัน ทุกแรงผลักดันที่ทักก้ากำลังจะเปลี่ยนแปลงประเทศไทยด้วย Soft Power และสิ่งที่ทักก้าจะทำให้ชีวิตคนไทยดีขึ้นแบบที่ไม่เกิดขึ้นมาก่อน.

3. นิทรรศการของ 11 กลุ่มอุตสาหกรรม ที่จะนำเสนอศักยภาพด้าน Soft Power ของประเทศไทย และศักยภาพวัฒนธรรมสร้างสรรค์ของคนไทย และอนาคตที่พวกเราอยากให้โลกได้รับรู้

4. International Pavilion จากหลายประเทศที่เข้าร่วมนำเสนอ โอกาส และความสำเร็จของแต่ละประเทศจากนโยบายเกี่ยวกับวัฒนธรรมสร้างสรรค์ ไม่ว่าจะเป็น ประเทศเกาหลีใต้ ญี่ปุ่น จีน สหรัฐอเมริกา เป็นต้น

พร้อมพบกับโซน “SPLASH Masterclass ห้องเรียน Reskill Upskill และพื้นที่กิจกรรม Hackathon ประลองไอเดียกัน และสุดท้ายขาดไม่ได้ คือ SPLASH Activation Lounge พื้นที่สำหรับแลกเปลี่ยนความรู้ สร้างความร่วมมือ พร้อมทำให้เกิด Matching ธุรกิจ อื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับ 11 อุตสาหกรรมด้วย

บอกเลยว่า งานนี้พลาดไม่ได้ นี่คือน้ำจิ้มเท่านั้น เพราะในรายละเอียดยังมีความตื่นเต้นอีกมากมายรออยู่ 

ตัวอย่าง เวที Vision Stage ที่เตรียมพร้อมปลดปล่อยพลังแห่ง Soft Power 

พบกับประสบการณ์สุดยอดแห่งปีบนเวที Vision Stage ในงาน "THACCA SPLASH : Soft Power Forum 2024" ที่รวบรวมผู้เชี่ยวชาญระดับโลกมาร่วมแบ่งปันวิสัยทัศน์ อัพเดตเทรนด์โลก และแลกเปลี่ยนกรณีศึกษาที่ประสบความสำเร็จในต่างประเทศ เพื่อเป็นแรงบันดาลใจและสร้างโอกาสทางธุรกิจใน 11 อุตสาหกรรมวัฒนธรรมสร้างสรรค์

สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษที่จะปลุกไฟในตัวคุณ วิสัยทัศน์จากผู้นำระดับโลก : พบกับวิสัยทัศน์จากผู้เชี่ยวชาญชั้นนำในหลากหลายสาขาที่จะพาทุกคนไปสัมผัสอนาคตของซอฟต์พาวเวอร์  อัพเดตเทรนด์โลก : ติดตามเทรนด์ล่าสุดของซอฟต์พาวเวอร์จากทั่วโลก เตรียมพร้อมรับมือกับโอกาสและความท้าทายใหม่ ๆ กรณีศึกษาที่ประสบความสำเร็จ : เรียนรู้กลยุทธ์และแนวทางปฏิบัติที่นำไปสู่ความสำเร็จจากกรณีศึกษาทั้งในประเทศและต่างประเทศ  แรงบันดาลใจ : จุดประกายแรงบันดาลใจให้คุณ พร้อมปลดปล่อยศักยภาพและสร้างสรรค์ผลงานระดับโลก  โอกาสทางธุรกิจ : ค้นพบโอกาสใหม่ๆ เปิดประตูสู่โอกาสทางธุรกิจใน 11 อุตสาหกรรมวัฒนธรรมสร้างสรรค์

พลาดไม่ได้! กับขบวนกองทัพ 48 สุดยอด Speakers จากหลากหลายสาขา

ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน THACCA SPLASH : Soft Power Forum 2024 ได้ที่ https://general.icv-allservice.com

งานนี้ยังมีเวทีอื่นๆ และกิจกรรมมากมายรอทุกคนอยู่ มาเติมแรงบันดาลใจ พร้อมดูที่สุดของแนวทางสร้างสรรค์ เพื่อคว้าโอกาสเปิดประตูสู่อนาคตกัน! มีภาพงานแถลงข่าวมาให้ดูเป็นน้ำจิ้มด้วยนะคะ 

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : https://thacca.go.th/about/faq/

Photo Gallery

Share articles